Tin vịt: Con gái “máu dê” hơn con trai - TRƯỜNG THPT NÀ BAO
Chung Công Sự gửi đến Học sinh khối 12 (): Chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016! (Lúc: 05.05.2016 09:19)                     
14:48 ICT Thứ ba, 20/03/2018

Trang nhất » TRANG CHỦ » THƯ GIÃN

Tin vịt: Con gái “máu dê” hơn con trai

Thứ sáu - 08/04/2011 14:19
Một cử nhân Toán - Đại học Đà Nẵng đã chứng minh được mệnh đề “CON GÁI = CON DÊ”.

Một cử nhân Toán - Đại học Đà Nẵng đã chứng minh được mệnh đề “CON GÁI = CON DÊ”.

 

Người ta thường nói rằng: Con trai quỷ sứ, con gái thần tiên. Đây là một mệnh đề đúng bởi ai cũng nói như vậy.
Suy ra “Con gái” = “thần tiên” hay “tiền thân”
“Tiền” là “trước”. Tiền Thân là Trước Thân
Trong 12 con giáp, trước “Thân” (con khỉ) là con … Dê. Vậy kết luận “Con gái” = “con dê” (Điều phải chứng minh)!

Cách khác: Chứng minh bằng phản chứng
Giả sử con gái không phải là con dê
Suy ra: Con gái = Không con dê (1)
Hay: Không con gái = con dê (2)
Cộng các vế (1) và (2):
Con gái + Không con gái = Không con dê + con dê
Suy ra: Con gái x (1 + không) = (không + 1) x Con dê
Vì (1+không) = (không + 1) nên dễ dàng ta có: Con Gái = Con Dê
(Điều phải chứng minh).

*
* *

Suýt oan gia
Chuyện kể rằng trước hôm NATO ném bom vào LB một ngày, hệ thống nghe lén đã ghi âm được giọng nói một nữ quân nhân thốt lên trong nhà tắm: “Trời ơi, ngay ngày mai, nơi này sẽ tan nát”.
Tất nhiên nữ quân nhân ấy đã bị bắt ngay sau đó vì bị tình nghi là gián điệp. Trước hội đồng quân nhân, cô đã mếu máo giải thích rằng: Lúc đó cô đang tắm, khi đang kỳ cọ tới khu vực dưới rốn, thì cô bỗng nghĩ tới ngày mai mình sẽ phải lên xe hoa về nhà chồng, một cuộc hôn nhân mà cô không mong muốn, bất giác cô đã thốt lên câu nói trên, dẫn đến bị tình nghi như đã biết.

*
* *

Hy vọng cho đàn ông mất “của quý”
Các nhà khoa học Italy vừa tìm ra cơ chế giúp thạch sùng có thể mọc đuôi trở lại sau khi đứt. Ứng dụng thành tựu đó, các nhà khoa học Italy đã tiến hành thử nghiệm trên người với mục đích cứu giúp những người đàn ông chẳng may bị mất “cái ấy” trong cuộc sống hàng ngày như tai nạn lao động, giao thông, hoặc bị đánh ghen. Kết quả thử nghiệm rất khả quan, có đến 30% các ca bị mất “của quý” đã tự mọc lại sau 2 tháng, tuy nhiên trong số này lại có tới 70% bị “lỗi vị trí”, cụ thể là thay vì mọc đằng trước, nó lại mọc đằng sau trông hệt như một cái đuôi. Hiện các nhà khoa học Italy vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến “cái ấy” mọc nhầm chỗ như vậy, do đó các nam bệnh nhân bị khuyết bộ phận làm nên đàn ông vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

*
* *

Tại sao cơ thể phụ nữ bé hơn đàn ông?
Thomas Haffler, một chuyên gia của Viện Nhân chủng học tiến hoá Max Planck tại Đức vừa công bố đã tìm ra nguyên nhân tại sao cơ thể của phụ nữ lại thường nhỏ hơn cơ thể đàn ông? Điều này không phải do di truyền, cũng không phải do bản năng thường xuyên chạy nhảy săn bắn của đàn ông mà đơn giản là vì mỗi người phụ nữ hàng năm đều bị mất máu tới 12 lần. Mỗi năm một phụ nữ mất tới 3 lít máu. Mất nhiều như vậy mà cơ thể phụ nữ không bé hơn đàn ông thì mới lạ!

*
* *

Sếp nhỡ mồm
Chuyện có thật xảy ra ở một công ty V. Công ty này có vị sếp phó rất ư là ngăn nắp sạch sẽ. Ông thường xuyên trực tiếp đi kiểm tra việc giữ gìn vệ sinh trong công ty để nhắc nhở các chị lao công cũng như nhân viên. Phải thừa nhận rằng nhờ có sếp luôn giám sát nhắc nhở nên toilet lúc nào cũng sạch bong. Một lần sếp phó đi công tác nước ngoài một tuần, vừa về đến nơi, theo thói quen, ông xộc ngay vào toilet, chứng kiến sự bừa bãi bẩn thỉu ở đây, ông đã không kiềm chế được và quát: “Tại sao cứ ngơi cái mồm tôi ra là toilet lại ngập ngụa là sao?”.
Nghe sếp nói vậy cả công ty không ai nhịn được cười, đại đa số mọi người đều chạy ra ngoài cười cho “đã” để không làm phật ý sếp.

*
* *

Bản tin tối
Đêm hôm qua bọn khủng bố đã cướp quyền điều khiển chiếc máy bay của hãng hàng không Z, sau khi nhốt hết đàn ông vào khoang hành lý, chúng yêu cầu tất cả phụ nữ trên máy bay ngay lập tức phải cởi bỏ tất cả nữ trang nộp cho chúng nếu không sẽ bị… cưỡng hiếp tập thể không thương tiếc. Kết quả cuối cùng, bọn khủng bố không lấy được bất kỳ món nữ trang nào.

Tác giả bài viết: Trịnh Hoài Đức

Nguồn tin: 24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. HenriotChú ý : Bạn kích vào banner ở trên, chờ 5 giây để quảng cáo và nhìn bên phải trang web và kích vào hình    để ủng hộ website nhà trường nhé! . 

ĐĂNG NHẬP

TIỆN ÍCH

             

   Bản đồ              Tài Liệu TK

             

  TKB Lớp         TKB Giáo Viên

                  

  Xem Điểm TN          Dịch

AI ĐANG TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 325
  • Tháng hiện tại: 233791
  • Tổng lượt truy cập: 9504385

Quản trị site

QUẢNG CÁO

Thiết bị âm thanh hội trường
Thiết bị âm thanh hội trường ngoại nhập, chất lượng cao, giá rẻ
Cấy ghép implant
Trồng răng implant nha khoa làm răng giả uy tín tại Hà Nội
Chai lọ thủy tinh giá rẻ tphcm
Chuyên bán chai lọ thủy tinh TPHCM chất lượng cao giá hấp dẫn
Kệ chén inox
Kệ chén inox chất lượng tốt giá rẻ tại TP HCM
Bàn gỗ làm việc
Bàn làm việc gỗ - Các mẫu bàn gỗ làm việc có tại Govi
Mở Hộp Chat