Giới thiệu về Trường THPT Nà Bao qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành - TRƯỜNG THPT NÀ BAO
23:45 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Quản Lý Site

Name: Chung Công Sự
Phone: 0914.044.505
caobangpro@gmail.com

Name: Long Mã Liêm
Phone: 0986.380.779
longliem@gmail.com

TIÊU ĐIỂM

Trang nhất » GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Trường THPT Nà Bao qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành

Ngày 5 tháng 8 năm 2002 trường THPT Nà Bao được thành lập với diện tích của trường là 15620 m2, ban đầu trường chỉ có 10 lớp.Gồm 38 phòng kiên cố trong đó có 18 phòng học, 02 phòng máy vi tính, 01 phòng dùng chung cho Công Đoàn -  Đoàn - Đội, 01 phòng âm nhạc, 01 phòng công vụ tận dụng làm thư viện,....và một khu hiệu bộ.

Đến nay, qua quá trình dạy và học của trường đã trải qua thời gian 9 năm, một chặng đường với bao khó khăn , song đã mở ra được những trang sử truyền thống đầu tiên đầy ý nghĩa đối với các thế hệ thầy và trò. Tuy nhiên tình hình hiện tại của nhà trường còn đang phải đối diện với nhiều bất cập khó khăn : Chất lượng đầu vào của học sinh còn quá thấp, thiếu nhiều phòng chức năng, không có nước sinh cho sinh hoạt cho tập thể giáo viên.....................vì thế diều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của đơn vị.

Đối với 1 đơn vị chỉ bước qua 9 năm học nhưng truờng THPT Nà Bao đã để lại nhiều thành tựu đáng kể như : xếp thu 6 của cả tỉnh về tỷ lệ thi đõ ĐH và có các học sinh tham dự học sinh giỏi cấp tỉnh và có những giải thưởng đáng kể...............Những năm kế tiếp nhà trường tập trung đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào của nhà trường.

Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Theo bạn, việc đưa website của nhà trường vào sử dụng như thế nào?

Rất cần thiết

Cần thiết

Không cần thiết

DANH NGÔN - TỤC NGỮ